Review dịch vụ triệt lông số 1 Sài Gòn dựa trên hiệu quả thực tế

Feedback triệt lông từ hội chị em trên mạng xã hội Facebook đã review về YB Spa được mệnh danh là địa chỉ triệt lông hiệu quả số 1  như thế nào? Cùng đọc ngay những chia sẻ dưới đây:

Cảm ơn feedback chân thật của Khách hàng tại YB

Câu chuyện hài hước của bạn Ngọc Lê “cô bé khỉ giờ đã trắng như Ngọc Trinh”

Chia sẻ của bạn Anna Tran về trải nghiệm triệt lông toàn thân tại YB Spa

NÊN TỰ TRIỆT LÔNG TẠI NHÀ HAY TRIỆT TẠI CÁC TRUNG TÂM UY TÍN: GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Thực tế, như đã nêu trên, triệt lông bằng các giải pháp thông thường hay wax lông không phải là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thay vào đó, áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao SHR ICE2 (đỉnh cao công nghệ triệt lông lạnh) – được chứng nhận bởi FDA – mới chính là giải pháp để triệt lông an toàn mọi trường hợp.

Công nghệ triệt lông SHR ICE2 là giải pháp triệt lông chuẩn Mỹ. Công nghệ này ứng dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm RF (Sóng RF), tác động trực tiếp vào từng sợi lông, ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến lông yếu và rụng dần đi. Liệu trình thực hiện công nghệ triệt lông SHR ICE2 được tiến hành trong khoảng 10 buổi. Tuy nhiên chỉ sau buổi 3 – 5 là sợi lông rụng đi gần như hoàn toàn mà không cần phải tập trung thực hiện những lần tiếp theo. Công nghệ triệt lông SHR ICE2 được đánh giá là giải pháp tuyệt vời để triệt lông không ảnh hưởng đến sức khỏe.

+ Triệt lông tay lông chân vĩnh viễn mang lại hiệu quả nhanh chóng, liệu trình triệt lông được rút ngắn, hiệu quả chỉ sau từ 3 – 5 buổi đối với các công nghệ triệt lông tân tiến hiện đại

+ Triệt lông vĩnh viễn không gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông hay lông mọc ngược

+ Hỗ trợ cải thiện làm da đều màu, trắng sáng, mịn màng

+ Hiệu quả lâu dài, có thể duy trì vĩnh viễn

+ Cơ chế loại bỏ lông an toàn, không gây đau rát, không gây hại cho sức khỏe da liễu

Review dịch vụ triệt lông hiệu quả số 1 Sài Gòn

Hiện nay tuỳ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ viện mà giá triệt lông chân lông tay sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Theo lời khuyên của chuyên gia, bạn nên lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín đảm bảo được các yếu tố như: công nghệ triệt lông tân tiến, máy triệt lông hiện đại, được tư vấn bởi chuyên gia da liễu, kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, quy trình triệt lông chân vĩnh viễn cực kỳ nghiêm ngặt… để đạt hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo sức khỏe da cho chính bản thân mình.

Xem thêm: 

Địa chỉ triệt lông uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH YB Spa

Hotline: 0764 208 777

Webiste: https://ybspa.vn/

Địa chỉ trụ sở chính: Số 18, đường số 4, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, HCM